You Are My Glory ซีรี่ส์จีนสุดฟินไปถึงดวงดาว

You Are My Glory มีชื่อเป็นภาษาไทยว่า ดุจดวงดาวเกียรติยศ เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆชาวblakgold ได้ดูและฟินจิกหมอน เขินม้วนบิดเป็นเลขแปดไปด้วยกัน 

สำหรับซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยาย ซึ่งประพันธ์โดย กู้ม่าย นักเขียนนิยายที่ใช้ประพันธ์ซีรีส์จีนในหลายๆเรื่อง

you are my glory 5

นำแสดงโดยนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศจีน มีฉายาว่าเบ้าหน้าฟ้าประทาน หยางหยาง นักแสดงหนุ่มหล่อ และตี๋ลี่เร่อปา นักแสดงสาวสวย เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งคู่ แต่เคมีของพระนางเข้ากันมาก เหมือนเป็นคู่รักกันจริงๆ ไม่ใช่การแสดง เป็นซีรีส์ที่เปิดตัวแรงทั้งในประเทศจีนและทั่วโลก หลังจากออกอากาศไปเพียง 4 ชั่วโมงทำยอดวิวบนแพลตฟอร์มของจีนไปดว่า 100 ล้านวิว

เรื่องย่อ You Are My Glory

you are my glory 1

You Are My Gloryเป็นเรื่องราวของเพื่อนในสมัยเรียน ดาวโรงเรียนเฉียวจิงจิง (แสดงโดยตี๋ลี่เล่อปา) ที่ได้ไปบอกรักกับเด็กเทพของโรงเรียนอวี๋ถู (แสดงโดย หยางหยาง) แต่กลับถูกปฏิเสธ

ถึงแม้เฉียวจิงจิงจะสวยมากแต่ไหนก็ไม่เคยมัดใจอวี๋ถูได้เลย เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี เฉียวจิงจิงได้เป็นนักแสดงระดับท็อปของวงการได้เป็นพรีเซนเตอร์เกม แต่มีข่าวหลุดออกมาว่า เฉียวจิงจิงมีฝีมือการเล่นที่แย่มาก ไม่เหมาะกับการเป็นพรีเซนเตอร์ เฉียวจิงจิงจึงต้องฝึกเล่นเกม เพื่อให้เก่งขึ้น แล้วขึ้นแข่งโชว์เพื่อแก้ต่างให้ตัวเอง ทำให้ได้พบเจอกับอวี๋ถู ที่เป็นวิศวะกรการบินอวกาศอีกครั้ง ซึ่งตอนนั้นอวี๋ถูกำลังอยู่ในช่วงที่กำลังสับสนในหน้าที่การงานของตนเอง เพิ่งมารู้ตัวทีหลังว่าความฝัน และความเป็นจริงอยู่คนละทางกัน

you are my glory 2

You Are My Gloryซีรี่ส์รักโรแมนติกแต่ไม่หวานเลี่ยน

You Are My Gloryเป็นซีรีส์รักโรแมนติก ที่ไม่ใช่แนวรักใสๆแบบทั่วไป เป็นการค่อยๆเล่าเรื่องราวความรัก ที่ค่อยๆพัฒนาขึ้น เริ่มจากเป็นเพื่อน เป็นแฟน แล้วแต่งงานกัน และเล่าถึงอาชีพที่ทั้งคู่ทำได้เป็นอย่างดี และทั้งคู่ต้องปรับตัวเข้าหากัน ด้วยหน้าที่การงานที่แตกต่างกัน ทำให้ทั้งคู่ไม่ค่อยได้อยู่ด้วนกัน แต่ความรักก็ไม่ได้จืดจางลง

ทั้งคู่พยายามทำความเข้าใจในอาชีพของอีกฝ่าย และคอยช่วยเหลือกัน ด้วยเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ และความสามารถในการแสดงจนเหมือนเป็นเรื่องจริงๆ จนทุกอย่างดูเป็นธรรมชาติ รับรองว่าถ้าเพื่อนๆได้ดู จะต้องอินไปกับตัวนักแสดงแน่นอน และเป็นเรื่องที่ถ่ายทอดตัวอย่างความสัมพันธ์ที่ดี ถ้าได้ดูแล้วจะต้องใจฟูแน่นอน


แหล่งที่มาของรูปภาพ:

youtube.com

บทความที่อาจสนใจ ข้านี่แหละองค์หญิงสาม ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคสุดฮา! ควรค่าแก่การดู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 8 พระเอกหล่อทุกเรื่อง

ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 8 ที่พวกเราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆชาว blackgold ในวันนี้ บอกเลยว่าพระเอกงานดีมากและที่สำคัญคลั่งรักนางเอกมาก รับรองว่าเนื้อเรื่องสนุก ฟินจิกหมอน จนจินตนาการว่าตัวเองเป็นนางเอง โดนใจเพื่อนๆทุกคนอย่างแน่นอน จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปรับชมได้เลย พระเอกคลั่งรักมีเรื่องอะไรบ้าง 1.

5 ซีรีย์วายจีนยอดนิยม 2021 1

แนะนำ 5 ซีรีย์วายจีนยอดนิยม 2021 ไม่ควรพลาด

มาเอาใจหนุ่มวาย สาววาย ไม่ว่าด้อมไหนก็ไม่ควรพลาดกับ 5 ซีรีย์วายจีนยอดนิยม 2021 ที่คัดมาฝากเหล่าแฟนๆ ที่ชื่นชอบซีรีย์วาย โดยเฉพาะซีรีย์วายสุดปังจากแดนมังกร บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ ความจิ้น ความละมุน พร้อมเนื้อเรื่องคุณภาพ บอกเล่าถึงเรื่องราวความรัก มิตรภาพดีๆ

ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 7 พระเอกหล่อ ดูแล้วฟิน

ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 7 สวัสดีเพื่อนๆชาว blackgold ทุกคน วันนี้เราจะมาแบ่งปันซีรี่ส์จีนที่พระเอกทั้งหล่อและคลั่งรักนางเอกมาก รับรองว่าสนุกครบรสและชวนฟินแบบที่หยุดดูไม่ได้ วันนี้เรานำมาทั้งหมด 5 เรื่องให้เพื่อนๆได้พิจารณาเป็นตัวเลือก จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลย ฟินจิกหมอน พระเอกคลั่งรักมีเรื่องอะไรบ้าง

ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 6 ฟินจิกหมอน ดูกันยาวๆในวันหยุด

ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 6 กลับมาพบกันอีกครั้งกับ blackgold ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราก็จะมาแนะนำซีรี่ส์สนุกๆอีกเช่นเคย โดยเฉพาะซีรี่ส์จีนที่พระเอกคลั่งรักนางเอกหนักมาก รับรองว่าฟินจิกหมอน จนหยุดดูไม่ได้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้าง พระเอกหลงรักนางเอกหนักมาก มีเรื่องอะไรบ้าง 1.ร้อยรักปักดวงใจ