5 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก พระเอกหล่อ นิสัยดี รักนางเอกมาก ฟินจิกหมอน

5 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก 5

5 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ใครชื่นชอบดูซีรีส์จีนนอกจากจะฟินกับเนื้อเรื่องในซีรีส์แล้ว บอกเลยว่าอีกหนึ่งความฟินของซีรีส์จีนต้องยกให้พระเอก โดยเฉพาะพระเอกคลั่งรัก ก่อนเล่าเรื่องนี้ก็ขอสวัสดีเพื่อนๆชาว blakgold ทุกคน เช่นเคยนะคะ วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ซีรีส์พระเอกคลั่งรักน่าดูที่จะทำให้สาวๆ ฟินจิกหมอน ดูแล้วอยากจินตนาการว่าเป็นนางเอกกันเลยทีเดียว แต่จะมีซีรีส์เรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ฉากรักวัยฝัน

รวม 5 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก แนะนำปี 2021

1.ฉากรักวัยฝัน มีทั้งหมด 31 ตอน

เรื่องนี้พระเอกมาในมาดอบอุ่นน่ารัก เป็นพระเอกรุ่นน้องที่หลงรักนางเอกซึ่งเป็นนักร้องสาวสุดฮอต จากเคยเป็นแฟนคลับ วันหนึ่งได้มีโอกาสใกล้ชิด จนกลายเป็นแฟนตัวจริงที่คลั่งนักนางเอกเอามากๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้จัดความหวานความฟินมาให้ชุดใหญ่ รับรองว่าฟินจิกหมอนขาดกระจุย

5 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก 1

2.สปาร์กรักหวานใจนาย AI  มีทั้งหมด 24 ตอน

ในเรื่องนี้พระเอกสุดหล่อของเราเป็นดาราหุ่นยนต์ AI ชื่อดัง ด้วยความผิดพลาดของระบบทำให้บริษัทต้องกำจัดเขา แต่เกิดความผิดพลาด เขาไม่ตายแต่ความจำเสื่อม ในมือมีเพียงนามบัตรของนางเอก และนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวาย สนุกสนานและหวานฟินจิกหมอน

3.รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ  มีทั้งหมด 30 ตอน

เป็นหนึ่งใน 5 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ที่น่าดูมากๆ เนื้อเรื่องเริ่มต้นจากคำสัญญาของคุณพ่อที่ต้องการให้ลูกได้แต่งงานกัน พระเอกของเราก็ทำตามสัญญาแม้ในความจริงทั้งคู่จะไม่ได้รักกัน แต่ด้วยความใกล้ชิดผูกพัน ความรักก็ก่อเกิด เป็นซีรีส์แนวคอมดี้เบาๆ แต่ความน่ารักของพระเอกที่มีต่อนางเอกทำเอาแฟนๆ ฟินกระจาย

5 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก 2

4.รักกันเมื่อวันฟ้าใส มีทั้งหมด 45 ตอน

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมดี้ พระเอกสุดหล่อรับบทเป็น CEO เจ้าของกลุ่มธุรกิจออกแบบแฟชั่นและเสื้อผ้า มีความมุ่งมั่นและมีความรับผิดชอบสูง วันหนึ่งเขาได้พบกับนักออกแบบแฟชั่นสาวที่มีความสามารถในการออกแบบเป็นเลิศ จุดนี้เองทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกันจนก่อเกิดเป็นความรัก สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวคลั่งรักแฟนอายุน้อยกว่า แนะนำเรื่องนี้เลย 

5.คุณคือป้อมปราการของฉัน มีทั้งหมด 40 ตอน

เรื่องสุดท้ายที่แฟนซีรีส์จีนพลาดแล้วจะเสียดายต้องเรื่องนี้เลย พระเอกสุดหล่อเป็นตำรวจมากความสามารถ ส่วนนางเอกก็เป็นคุณหมอไฟแรง ฟังแค่นี้ก็สนุกแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้พระเอกเรื่องนี้กลายเป็นพระเอกคลั่งรัก ก็เพราะว่า เมื่อเขาได้อยู่กับคนรัก เขาจะขี้อ้อนและกลายเป็นแมวน้อยไปในทันที ที่สำคัญยังเป็นนักรักสายเปย์ แต่มีอุดมการณ์อันแรงกล้า แบบนี้เป็นใครก็หลงรัก

5 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก 3

แหล่งที่มาของภาพ :

https://sudsapda.com/film/248024.html

https://shopee.co.th/สปาร์กรัก-หวานใจนาย-AI-Unusual-Idol-Love-2021-ซีรีส์จีน-ซับ.ไทย-i.370445141.8549466541

https://twitter.com/khamintz/status/1380358283525976066

https://www.do24hrs.com/sunshine-of-my-life-2021/

ปล. ผู้สนใจหารายได้พิเศษ กดเลย สล็อตxo ไฮโล เกมยิงปลา

สรุป

คราวนี้ใครเป็นแฟนตัวจริงซีรีส์จีนคงต้องรีบไปหา 5 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรักมาดูกันแล้ว รับประกันความหวาน ความฟินยิ่งดูยิ่งฟิน หมอนใบเดียวคงไม่พอ ในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ พบกันใหม่บทความหน้ากับ blakgold สวัสดีค่ะ

บทความที่อาจสนใจ 5 ซีรี่ย์จีนย้อนยุค หลากรสชาติที่ไม่ควรพลาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

บทความอื่นที่น่าสนใจ

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า Please Don’t Spoil Me

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า Please Don’t Spoil Me ซีรี่ส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นซีรี่ส์ตอนสั้นๆ ตอนละไม่เกิน 6 นาที รับรองว่าสนุกมาก วันนี้ blakgold จึงอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รับชมกัน

กาลเวลากับดวงดาราแห่งรัก I Am The Years You Are The Stars ซีรี่ส์จีนแปลกแหวกแนว รับรองว่าฮา

กาลเวลากับดวงดาราแห่งรัก I Am The Years You Are The Stars วันนี้เรามีซีรี่ส์สุดแปลกแหวกแนวมาแนะนำให้เพื่อนๆชาว blakgold ได้รับชมกัน เป็นซีรี่ส์โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial