ซีรี่ส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 1 สนุก ครบทุกรสชาติ

ซีรี่ส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 1 ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้บอกเลยว่าฟินอย่างแน่นอน แต่ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว blakgold ทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำ ซีรี่ส์จีนที่พระเอกคลั่งรักมาก ให้สาวๆฟินจิกหมอนกัน อย่ารอช้า ไปดูกันเลย

พระเอกคลั่งรัก มีเรื่องอะไรบ้าง

1. ป่วนรักงานแต่งทิพย์ Once We Get Married

ซีรี่ส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 1 5

ซีรี่ส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีจำนวนทั้งหมด 24 ตอน เรื่องราวของกู้ซีซี รับบทโดย หวังอวี้เหวิน เธอเป็นดีไซเนอร์และเป็นคนพรีออเดอร์เสื้อผ้า เธอได้รับคำสั่งให้จัดหาชุดแต่งงานให้เจ้าสาว ซึ่งชุดแต่งงานนั้นมีราคาแพงและจำกัดการขายเพียงไม่กี่ชุด เธอได้บังเอิญพบกับ อิ่นซือเฉิน รับบทโดย หวังจือฉี ประธานจอมเผด็จการ ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันแต่งงานหลอกๆเพื่อตบตาเจ้าของแบรนด์ เรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามกันได้เลย

2. นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 1 Go Go Squid 1

ซีรี่ส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 1 1

ซีรีส์แนวอีสปอร์ต โรแมนติก คอมเมดี้ มีจำนวนทั้งหมด 41 ตอน เรื่องราวความรักของ ถงเหนียน รับบทโดย หยางจื่อ สาวน้อยน่ารักสดใส เธอได้พบกับ หานซางเหยียน รับบทโดย หลี่เซี่ยน หัวหน้าทีมอีสปอร์ต และตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ เธอคอยให้กำลังใจหานซางเหยียนอยู่ตลอด เขามีความฝันว่าอยากจะพาทีมให้ติดอันดับประเทศ มาร่วมให้กำลังใจกันว่าเขาจะสามารถทำความฝันให้เป็นจริงได้หรือไม่ และเธอจะพิชิตใจเขาได้หรือไม่

3. นายเย็นชากับนายปลาหมึก 2 Go Go Squid 2

ซีรี่ส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 1 2

มีจำนวนทั้งหมด 38 ตอน เนื่องจากกระแสตอบรับดีมากเลยภาพแรก ในภาคนี้เป็นเรื่องราวของ อู๋ไป๋ รับบทโดย หูอี้เทียน ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของหานซางเหยียน เขาแอบรัก อ้ายฉิง รับบทโดย หลี่อี้ถง ที่เป็นเทพเจ้าในระดับตำนาน และอ้ายฉิงก็เป็นแรงบันดาลใจให้เขาอยู่ในโลกของอีสปอร์ตและเป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่อายุน้อยที่สุด เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรและเขาจะสามารถได้รับชัยชนะระดับโลกได้หรือไม่ รอรับชมกันเลย

4. ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น General’s Lady

ซีรี่ส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 1 3

ซีรี่ส์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ มีดราม่านิดๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกครบรส มีจำนวนทั้งหมด 30 ตอน เรื่องราวความรักสุดป่วนของ คุณหนูเสินจิ่น แห่งจวนอ๋องรุ่ย รับบทโดย ทังหมิ่น ที่ถูกฮ่องเต้บังคับให้แต่งงานกับ ฉู่ซิวหมิง รับบทโดย อู๋ซีเจ๋อ ซึ่งมีฉายาว่าแม่ทัพปีศาจ เพื่อให้ไปเป็นสายสืบคอยจับตาตระกูลฉู่ เรื่องราวความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นแต่หลังจากผ่านเหตุการณ์ไปได้ทั้งคู่ก็เริ่มตกหลุมรักกันและวางแผนเพื่อรักษาความสงบสุข           

5. วุ่นรักนักเรียนเตรียมทหาร Arsenal Military Academy

ซีรี่ส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 1 4

ซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีจำนวนทั้งหมด 48 ตอน เรื่องราวของ เซี่ยเซียง รับบทโดย ไป๋ลู่ ที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าไปในกองทัพทหารแทนพี่ชายของเธอเอง ทำให้เธอได้รับการฝึกฝนที่เข้มงวดมาก และเธอได้พบกับ กู้เยี่ยนเจิน รับบทโดย สวี่ข่าย และ เสิ่นจวินซาน รับบทโดย หลี่เฉินปิน ทั้งสามคนจึงกลายเป็นเพื่อนรักที่ผ่านเรื่องราวๆต่างๆไปด้วยกัน ท่ามกลางสงครามระหว่างประเทศที่ เธอก็ต้องเก็บเรื่องที่ตัวเองเป็นผู้หญิงไว้เป็นความลับ

ซีรี่ส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 1 ฟินทุกเรื่อง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ซีรี่ส์จีนพระเอกคลั่งรัก ภาค 1 ที่เราได้มาฝากกันในวันนี้ น่าดูทุกเรื่องเลยใช่ไหมล่ะ ในบทความหน้า พวกเราจะมาแนะนำเรื่องอะไร ติดตามกันไว้เลยแล้วพบกันใหม่กับบทความของ blakgold สวัสดีค่ะ

แหล่งที่มาของรูปภาพ:

https://wetv.vip/play/

https://www.kserietv.com/go-go-squid-2019-thai/

บทความที่อาจสนใจ 5 ซีรี่ย์จีนสายเย็นชาน่าดู ภาค 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

บทความอื่นที่น่าสนใจ

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า Please Don’t Spoil Me

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า Please Don’t Spoil Me ซีรี่ส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นซีรี่ส์ตอนสั้นๆ ตอนละไม่เกิน 6 นาที รับรองว่าสนุกมาก วันนี้ blakgold จึงอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รับชมกัน

กาลเวลากับดวงดาราแห่งรัก I Am The Years You Are The Stars ซีรี่ส์จีนแปลกแหวกแนว รับรองว่าฮา

กาลเวลากับดวงดาราแห่งรัก I Am The Years You Are The Stars วันนี้เรามีซีรี่ส์สุดแปลกแหวกแนวมาแนะนำให้เพื่อนๆชาว blakgold ได้รับชมกัน เป็นซีรี่ส์โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial