ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ซีรี่ย์จีนสายย้อนยุค ใครชอบแนวโบราณ หรือแนวเซียนนางฟ้าเทวดา ไม่ควรพลาดในหน้านี้

3 บทความยอดนิยมประจำเดือนนี้

เราแยกหมวดหมู่มาให้คุณเลือก สนใจแนวไหน คลิกที่รูปได้เลย

>> ซีรี่ย์จีย , ซีรี่ส์จีน , ซีรี่ย์จีนยอดนิยม , ซีรี่ย์จีนพระเอกคลั่งรัก , ซีรี่ย์จีนย้อนยค , ซีรี่ย์จีนโรแมนติก >>

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า Please Don’t Spoil Me

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า Please Don’t Spoil Me ซีรี่ส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นซีรี่ส์ตอนสั้นๆ ตอนละไม่เกิน 6 นาที รับรองว่าสนุกมาก วันนี้ blakgold จึงอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รับชมกัน

Read More »
ไข่มุกเคียงบัลลังก์ 2

ไข่มุกเคียงบัลลังก์ Novoland: Pearl Eclipse ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แห่งปี 2021

ไข่มุกเคียงบัลลังก์ เรียกได้ว่าซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2021 เลยก็ว่าได้ ก่อนอื่นของสวัสดีเพื่อนๆชาว blakgold  ในที่สุดก็ได้ออกอากาศให้ได้รับชมกันแล้ว หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะนำทัพนักแสดงด้วยสามนักแสดงยอดฝีมือ หยางมี่ เฉินเหว่ยถิง และสวีไคเฉิ่ง บอกเลยว่าใครที่ชอบแนวดราม่า

Read More »
รูปที่ 3 ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

A girl like me ฉีกกฎละครจีนโบราณ

A girl like me ซีรีย์จากจีนแผ่นดินใหญ่ที่ฉีกกฎหลังกำลังภายในโบราณไปเสียสิ้น ราวกับว่ามันคือนิยายร่วมสมัยที่เกิดขึ้นเมื่อโบราณมาแล้ว เมื่อสาวแกร่งมากความสามารถต้องเผชิญชีวิตที่หากเป็นตัวของตัวเอง เธอจะกลายเป็นโสดไปตลอดชีวิต หาชายใดอยากจะเคียงคู่ มีชื่อไทยที่เรียกว่า ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ นับว่าเป็นซีรีย์จีนแนวใหม่ที่ชวนให้ติดตามและลุ้นไปกับความรักของเธอ A girl like

Read More »
หอสดับหิมะ 4

หอสดับหิมะ สละเวลามาร่วมชม

“หอสดับหิมะ ”สละไอเย็นสะบัดมา  เพลานี้เลยขอพาผู้อ่าน blakgold รวมใจร่วมชม   เพราะสำหรับในวันนี้เราจะพากันไปเจาะลึกฝ่าไอลมหนาว พุ่งทะลุหิมะ ไปตามดูซีรีย์จีนแนวกำลังภายใน สไตล์โรแมนติก เรื่องนี้  นอกจากโปสเตอร์องค์ประกอบโทนสีอันสวยงามแล้ว ยังมีความโรแมนติกในบทเพลงไปจนถึงความอ่อนช้อยในฉาก พาตะลุยลมหนาวก้าวขึ้นหอคอย ซีรีย์จากแดนจีนเรื่องนี้มีชื่อภาษาอังกฤษอีกชื่อเรียกว่า

Read More »
ซีรี่ย์จีนกำลังภายใน 4

5 ซีรี่ย์จีนกำลังภายใน ร่วมหาคำตอบจุดเริ่มต้นของความนิยม

5 ซีรี่ย์จีนกำลังภายใน ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว blakgold ทุกคนเช่นเคยนะคะ ในสถานการณ์โรคระบาด อย่างในปัจจุบันทำให้หลาย ๆ คนเกิดความเครียด ความกดดันจากการกักตัวอยู่ที่บ้านเป็นเวลานาน เกิดเป็นความเครียดสะสม หลาย

Read More »
ซีรี่ย์จีนย้อนยุค 4

5 ซีรี่ย์จีนย้อนยุค หลากรสชาติที่ไม่ควรพลาด

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ที่ทางทีมงาน blakgold จะได้นำมาฝากกันในวันนี้เป็นซีรี่ย์ ที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก ซึ่งทางเราได้คัดมาให้ดูดังนี้ “5 ซีรี่ย์จีนย้อนยุค” ที่ควรต้องดู 1. ร้อยรักปักดวงใจ – The Sword and

Read More »
ข้านี่แหละองค์หญิงสาม 2

ข้านี่แหละองค์หญิงสาม ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคสุดฮา! ควรค่าแก่การดู

ข้านี่แหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์สัญชาติจีน ออกอากาศไปครบทุกตอนในปี 2020 แนวพีเรียดย้อนยุคสุดฮา ทุ่มทุนสร้างบรรยากาศและซีนสวยงามยิ่งใหญ่ตระการตา ควรค่าแก่การรับชม คลายเครียดไปกับเรื่องราวม่วน ๆ

Read More »

องครักษ์เสื้อแพร ละครสืบสวนปนโรแมนติก

องครักษ์เสื้อแพร ละครจีนกำลังภายในแนวใหม่ หลุดจากกรอบกิมยัง โกวเล้ง มีความทันสมัยแนวสืบสวนชวนติดตามพร้อมด้วยความน่ารักแอบโรแมนติก ของความรักหนุ่มสาว ทำให้มีหลากอารมณ์ที่แตกต่างไม่น่าเบื่อ นี่คือสะครจีนแนวใหม่ หลุดอารมณ์ซีรีย์จีนกำลังภายในแบบที่เคยดูมา องครักษ์เสื้อแพร กับเนื่องหาที่ชวนติดตาม ลู่อี้ ตำรวจลับแห่งองค์กรที่รับบัญชาการจากฮ่องเต้โดยตรง เป็นคนเก่งมากขนาดหาตัวจับได้ยาก มีความเหี้ยมเกรียมเฉียบขาด

Read More »